Lời ngỏ

Công ty Cphn Delta Decor là mt công ty chuyên về Thiết kế – Thi công – Trang trí ni ngoi tht công trình dân dng, công nghip và sn xut đồ gcht lượng cao ti Tp.HCM.

Nhm đáp ng nhu cu thtrường trang trí ni ngoi tht ngày càng đa dng vmu mã, phong phú vmàu sc, cht liu, Công ty Delta Decor chúng tôi luôn xác định bng tt cnhng nlc ca toàn thnhân viên trong công ty, smang đến cho khách hàng shài lòng cvcht lượng sn phm và chế độ dch vhu mãi.

Vi đội ngũ công nhân lành ngh, hthng máy móc hin đại được nhp khu từ Đức và Nht Bn, chúng tôi đã và đang đáp ng tcmi tiêu chun ca khách hàng tnhng chi tiết nhnht, và hoàn thin không gian sng mt cách khoa hc. Đến vi Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được la chn mt dch vhoàn chnh tthiết kế đến khi đưa vào sdng và
các d
ch vbo trì chu đáo và chuyên nghip.

Mr.Tâm

Tổng Giám Đốc

Đặng hoài thương

Phó Giám Đốc

Lê thị nhung

Trưởng phòng kế toán

Trần thanh cảnh

Trưởng phòng báo giá

Trần nhân quang

Giám sát trưởng

đặng thanh thảo

Trưởng phòng vật tư

Phạm ngọc sang

Kiến trúc sư

Lê thị thuý kiều

Kiến trúc sư

Năng lực

chuyên môn

Với khát khao chinh phục đỉnh cao trong nghành Nội Thất. bằng tính chuyên nghiệp công ty DELTA DECOR luôn không ngừng sáng tạo, phấn đấu hoàn thiện để dẫn đầu thị trường bằng chiến lược phát triển bền vững, mang phong cách riêng của những nhà thiết kế chuyên nghiệp và đầy đam mê sáng tạo. DELTA DECOR sẽ đưa những ý tưởng, những suy nghĩ và những giấc mơ của khách hàng trở thành hiện thực và tạo ra không gian sống với phong cách thiết kế riêng phù hợp với sinh hoạt của từng gia đình.

Thiết kế sáng tạo không gian 89%
Kỹ năng quản lý dự án 95%
Kiểm soát chất lượng sản phẩm 93%
Tiến độ dự án 97%

Cơ sở hạ tầng

Để to ra được sn phm có cht lượng tt nht, công ty đã áp dng quy trình công nghcho tng giai đon, sn phm được to ra tkhâu chn nguyên liu, xlí nguyên liu đến khâu thành phm luôn được chúng tôi hoàn thin theo quy trình kthut và cht lượng cao nht.
Chúng tôi
đầu tư mt hthng máy móc sn xut, chế biến ghin đại, coa cp đám ng hu hết nhng yêu cu khc khe ca khách hàng và được nhp khu từ Đức và Nht Bn.

+ 5
Nhân Sự chuyên môn
+ 30
Năm kinh nghiệm
+ 3
Năm kinh nghiệm
+ 120
Dự án thi công

Đối tác của delta

Tư vấn cho tôi

ĐÓNG MENU
ẤN GỌI NGAY
Directions